5 yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững

Phát triển bền vững luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên để làm thế nào và định hướng ra sao vẫn còn là băn khoăn đối với mọi doanh nghiệp. Với 5 yếu tố dưới đây sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển 1 cách bền vững!

Xác định rõ mục tiêu kinh doanh

Xác định rõ mục tiêu kinh doanh là yếu tố đầu tiên mỗi doanh nghiệp cần làm. Hãy tự đặt câu hỏi “Vì sao lại làm điều mình đang làm?” cho chính mình để có thể tìm ra mục đích và lý do để thực hiện các hoạt động kinh doanh. Đây chính là kim chỉ nam dẫn đường cho mọi hoạt động từ tuyển dụng đến marketing, bán hàng hay phát triển sản phẩm mới của công ty.

Xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả

Để có thể phát triển bền vững, các doanh nhân, nhà quản lý và chủ doanh nghiệp phải kiên định với chiến lược dài hạn này trong từng giai đoạn phát triển. Hơn nữa, đảm bảo doanh nghiệp phát triển một cách bền vững thì việc quản trị doanh nghiệp phải được thực hiện đồng bộ, hiệu quả và tạo ra lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường.

Xây dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp thể hiện được chiến lược công ty, duy trì sự phát triển bền vững nhờ truyền được cảm hứng cho nhân viên và đồng nhất giá trị doanh nghiệp. Đồng thời, chính văn hóa doanh nghiệp cũng là yếu tố giúp nâng cao năng suất và chất lượng công việc. Vì lẽ đó, việc xây dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp.

Không ngừng đổi mới và sáng tạo

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới và đặc biệt trước làn sóng của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ với chuyển đổi công nghệ số như hiện nay. Yếu tố đổi mới và sáng tạo đóng vai trò then chốt đối với sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp.

Không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Không còn là những bức tường khô khan, văn phòng làm việc của những công ty, tập đoàn đã thực sự trở thành những tác phẩm nghệ thuật, xứng đáng là niềm mơ ước của bất cứ một nhân viên nào. Văn phòng làm việc còn đóng một vai trò hết sức quan trọng, là bộ mặt của cả công ty. Khi khách hàng hay đối tác đến tham quan và hợp tác, điều gây ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất chính là văn phòng làm việc của công ty. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ thương hiệu của mình.

Đến với Gems Office, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống văn phòng làm việc chuyên nghiệp giá rẻ tại các toà nhà ở trung tâm các quận ở Hà Nội và TP.HCM. Gems Office tự hào là đơn vị gây dựng được sự tin tưởng của khách hàng, các đối tác nổi bật của Gems phải kể tới như: Vietcombank, 25Fit, Luxury Land, Vinmart… Tiếp nối sự thành công của 30+ toà nhà, mới đây Gems Office tiếp tục khai trương cơ sở mới 35 Nguyễn Xiển tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp bán lẻ mong muốn tìm kiếm mặt bằng kinh doanh để có thể phát triển thương hiệu và tiếp cận với khách hàng tiềm năng khu vực Thanh Xuân, Hà Nội.

Hiện nay, Gems Office đang có ưu đãi giảm 10% chi phí thuê văn phòng 35 Nguyễn Xiển, để được tư vấn miễn phí và trợ giúp việc thuê văn phòng một cách nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu của đơn vị xin vui lòng liên hệ hotline: 086 590 1586.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh