So sành 3 toà nhà văn phòng đáng thuê nhất khu vực Nguyễn Chánh

Nguyễn Chánh là một trong những tuyến đường trọng yếu của quận Cầu Giấy, Hà Nội, nơi tập trung nhiều toà nhà văn phòng cho thuê. Trong bài này, chúng tôi sẽ so sánh ba toà nhà văn phòng đáng thuê nhất khu vực Nguyễn Chánh, đó là: Toà Vimeco Nguyễn Chánh, Toà Gems Office 48 Nguyễn Chánh và Toà Charmvit. Chúng tôi sẽ so sánh các toà nhà theo các tiêu chí sau: vị trí, thiết kế, trang thiết bị.

Vị trí của 3 toà nhà

1. Toà Vimeco Nguyễn Chánh

Toà Vimeco Nguyễn Chánh nằm trên đường Nguyễn Chánh, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là khu vực dân cư đông đúc, phát triển nhộn nhịp và có trình độ dân trí cao, hội tụ nhiều người trong nước và ngoài nước tới làm việc, học tập và sinh sống. Toà nhà có vị trí thuận lợi giao thông và dễ dàng kết nối với cộng đồng các doanh nghiệp trong khu vực.

2. Toà Gems Office 48 Nguyễn Chánh

Toà Gems Office 48 Nguyễn Chánh nằm tại số 6 ngõ 48 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Với vị trí trung tâm, giao thông lại thông thoáng giúp cho việc di chuyển, kết nối với các tuyến đường chính như đường Láng, đường Vũ Phạm Hàm, đường Nguyễn Chí Thanh và đường Phạm Hùng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Từ tòa nhà, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính, khu đô thị Yên Hòa,…và các quận khác như quận Thanh Xuân, quận Đống Đa và quận Ba Đình.

3. Toà Charmvit 117 Trần Duy Hưng

Toà Charmvit nằm tại số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một trong những dự án hiếm hoi có được vị thế chiến lược trong quá trình phát triển của khu vực phía Tây Hà Nội: vừa thuận tiện giao thông, vừa được thừa hưởng đủ hạ tầng khu vực đẳng cấp. Tòa nhà nằm ngay ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám, gần ngay tòa Eurowindow Multicomplex. Từ tòa nhà có thể liên kết giao thông thuận lợi tới những khu vực trung tâm thành phố và trung tâm mới phía tây, thuận tiện cho doanh nghiệp giao thương và phát triển.

Thiết kế của 3 toà nhà

1. Toà Vimeco Nguyễn Chánh

Toà Vimeco Nguyễn Chánh là dự án chung cư của chủ đầu tư Vimeco. Dự án bao gồm 03 khối nhà ở chung cư cao 25 tầng CT1, CT2, CT3 (có 02 tầng hầm liên thông cả 03 khối nhà) tổng số 540 căn hộ với nhiều loại diện tích từ 60-150m2, trang thiết bị nội thất sang trọng, hiện đại. Toà nhà có thiết kế đẹp mắt, hiện đại và hài hòa với không gian xung quanh.

2. Toà Gems Office 48 Nguyễn Chánh

Toà Gems Office 48 Nguyễn Chánh là tòa nhà văn phòng hạng B có thiết kế hiện đại, tiện nghi, không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng quan tâm. Tòa nhà cao 8 tầng được thiết kế theo hiện đại, đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng. Tòa nhà có mặt tiền kính sang trọng, tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi cho người làm việc.

3. Toà Charmvit 117 Trần Duy Hưng

Toà Charmvit là tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê tiêu chuẩn hạng A với quy mô 39 tầng, trong đó tòa nhà sở hữu 5 khối đế cho thuê văn phòng, với các diện tích cho thuê nhỏ nhất từ 100m2 đến cho thuê nguyên sàn 1000m2. Tùy theo nhu cầu thuê của khách hàng, mà tòa nhà có các diện tích phù hợp khác nhau. Khu văn phòng được thiết kế hiện đại, sang trọng và bố trí riêng biệt lối đi, sảnh riêng, đảm bảo không gian chuyên nghiệp và yên tĩnh cho các doanh nghiệp.

Trang thiết bị trong toà nhà

1. Toà Vimeco Nguyễn Chánh

Toà Vimeco Nguyễn Chánh là tòa nhà văn phòng hạng C có thiết kế đẹp mắt, hiện đại và hài hòa với không gian xung quanh. Toà nhà được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh 24/7 và hệ thống điều hòa không khí hiện đại, giúp đảm bảo môi trường làm việc thoải mái và an toàn cho nhân viên. Toà nhà cũng có nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh, tiện lợi như nhà hàng, cà phê, siêu thị mini, phòng tập gym, spa, trung tâm y tế… mang tới điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

2. Toà Gems Office 48 Nguyễn Chánh

Toà Gems Office 48 Nguyễn Chánh là tòa nhà văn phòng hạng B có vị trí đắc địa nằm ngay tại trung tâm khu vực văn phòng phường Trung Hòa, Cầu Giấy. Toà nhà có thiết kế hiện đại, tiện nghi, không gian làm việc chuyên nghiệp và giá thuê cạnh tranh. Toà nhà được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh 24/7 và hệ thống điều hòa không khí hiện đại, giúp đảm bảo môi trường làm việc thoải mái và an toàn cho nhân viên. Toà nhà cũng có nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh, tiện lợi như ngân hàng, siêu thị mini, quán cà phê… mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

3. Toà Charmvit 117 Trần Duy Hưng

Toà Charmvit 117 Trần Duy Hưng là tòa nhà văn phòng hạng A có vị trí “vàng” và không gian cực hiện đại, đẳng cấp. Toà nhà là một trong những dự án hiếm hoi có được vị thế chiến lược, sở hữu vị trí “vàng” và không gian cực hiện đại, đẳng cấp. Toà nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với mặt kính sang trọng, nội thất tiện nghi và trang thiết bị cao cấp. Toà nhà được trang bị hệ thống PCCC tiêu chuẩn, thang máy hiện đại với 7 thang tốc độ cao, máy phát điện dự phòng hoạt động 100% công suất và hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại. Toà nhà cũng có nhiều dịch vụ tiện ích bên trong và bên ngoài như trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, dịch vụ lễ tân, các ngân hàng lớn… mang lại sự tiện lợi và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh