Lợi ích khi lựa chọn “văn phòng trọn gói”

Mô hình văn phòng trọn gói là gì?

Dịch vụ văn phòng trọn gói là mô hình cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê cùng tất cả các tiện ích đi kèm của một văn phòng cao cấp. Tương tự như văn phòng chia sẻ, nhưng đặc biệt biệt hơn là bạn được sở hữu không gian làm việc riêng. Dịch vụ trang bị đầy đủ các thiết bị đạt tiêu chuẩn từ khu vực tiếp khách, phòng họp, lễ tân, miễn phí điện, nước, internet wifi…

Sử dụng văn phòng trọn gói, doanh nghiệp chỉ cần tập trung tối đa vào các hoạt động kinh doanh. Còn tất cả những gì bạn lo lắng từ chi phí, trang thiết bị, tiện ích đã có bên dịch vụ chịu trách nhiệm.

Những lợi ích văn phòng trọn gói mang lại 

Với những khuyết điểm từ mô hình văn phòng truyền thống đã tạo điều kiện cho văn phòng trọn gói ra đời. Mô hình này mang đến nhiều lợi ích thiết thực dành cho startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ…Cụ thể:

Không gian văn phòng hiện đại

Với văn phòng trọn gói, bạn sẽ được cung cấp một văn phòng làm việc chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ thiết bị văn phòng hiện đại. Từ đây đảm bảo mọi hoạt động của công ty bạn được tiết kiệm tối đa chi phí. 

Địa chỉ đăng ký kinh doanh đắc địa

Một trong những lợi ích tuyệt vời của văn phòng trọn gói là địa chỉ đăng ký kinh doanh nằm ngay trung tâm thành phố. Vị trí vàng, thuận lợi giao thông và dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Tiết kiệm chi phí ban đầu 

Bất cứ một doanh nghiệp nào khi mới khởi nghiệp đều gặp khó ở giai đoạn đầu. Đặc biệt khi thuê văn phòng làm việc, ngoài việc cân đo các khoản chi phí bạn cần phải sắm sửa những trang thiết bị đi kèm. Đấy là một khoản tiền không hề nhỏ nhất là người khởi nghiệp. 

Thay vào đó, thuê văn phòng trọn gói sẽ được cung cấp từ A đến Z các trang thiết bị cũng như các vật dụng cần thiết của một văn phòng cao cấp. Điều này giúp bạn không cần phải đau đầu về những khoản chi phí sao cho phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhân sự, bạn sẽ không phải lo về đội ngũ lễ tân, sửa chữa…Giờ đây, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Tính chuyên nghiệp

Khi sử dụng văn phòng trọn gói, bạn sẽ được sở hữu một không gian làm việc chuyên nghiệp mà không cần phải tốn nhiều thời gian setup. Điều này giúp doanh nghiệp chủ động về mặt thời gian. 

Thêm nữa, văn phòng trọn gói mang đến cho bạn một địa chỉ đăng ký đắc địa, khu vực tiếp khách sang trọng. Đây là cơ hội giúp bạn gây ấn tượng trong mắt đối tác, khách hàng.

Không phải lo lắng về khâu chuẩn bị 

Tiện ích tuyệt vời từ văn phòng trọn gói là doanh nghiệp không phải lo lắng về khâu chuẩn bị. Thông thường, bạn phải mất khoản thời gian dài tìm kiếm, chuẩn bị mới đi vào ổn định. Thế nhưng với văn phòng này, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ đặt bảng tên công ty, thiết kế văn phòng đạt tiêu chuẩn. Đồng thời, cung cấp các tiện ích như: bàn ghế, máy lạnh,wifi, khu vực tiếp khách, phòng họp…

Vô vàn tiện ích đi kèm 

Sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói, bạn sẽ được cung cấp các tiện ích đi kèm mà không phải trả một khoản chi phí nào. Với nhiều tiện ích đi kèm như: phòng họp, khu vực tiếp khách, lễ tân xinh đẹp, điện, nước, internet tốc độ cao…

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh