Trang chủ Về Gems Office Tin tức Liên hệ
Về Gems Office
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GEMS VIỆT NAM được thành lập ngày 31/07/2017, là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển không gian làm việc và kinh doanh khác nhau tại Việt Nam. Gems Office cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm tuyệt đối và luôn giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

TẦM NHÌN
• Năm 2025 trở thành đối tác hàng đầu tại Đông Nam Á chuyên cung cấp mặt bằng kinh doanh, văn phòng, không gian làm việc chuyên nghiệp.
• Áp dụng công nghệ mới nhất để giảm tối đa chi phí, thời gian khi tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, văn phòng, không gian làm việc của khách hàng.

SỨ MỆNH
• Mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp - hiện đại - tiện nghi.
• Tạo ra cộng đồng kết nối các doanh nghiệp.
• Với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG: GEMS OFFICE luôn có trách nhiệm chia sẻ lợi ích doanh nghiệp đối với các tổ chức từ thiện và hoạt động xã hội. Điều này không chỉ góp phần lan toả thương hiệu công ty mà còn giúp ích cho xã hội, cho cộng đồng.
GIÁ TRỊ BỀN VỮNG: Những giá trị tạo nên thương hiệu GEMS OFFICE luôn dựa trên sự vững chắc cùng tầm nhìn lâu dài, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và kiến tạo vị thế vững vàng trên thị trường văn phòng cho thuê.
GIÁ TRỊ GIA TĂNG: GEMS OFFICE luôn chủ động nỗ lực mỗi ngày nhằm nâng cao chất lượng của các dịch vụ cũng như gia tăng các giá trị cho khách hàng để cùng liên kết – hợp tác và phát triển.
GEMS OFFICE CÓ GÌ KHÁC BIỆT
Không chỉ mang đến một địa chỉ làm việc cho các doanh nghiệp mà hơn thế chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết yếu đi kèm để mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
Vị trí đắc địa
20+ tòa nhà văn phòng tại các vị trí đắc địa ở Hà Nội và HCM
Chất lượng quản lý
Quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản
Khách hàng
200+ khách hàng là các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế
Diện tích
< 50.000 m2 diện tích văn phòng cho thuê
Copyright 2021 © GEMS TECH